Xe máy Wave Alpha biển ngũ quý 9 ở Hà Nội đã được “gả” cho chủ mới

2022-11-18 09:17

Sau gần 1 tuần bấm trúng biển ngũ quý 9, chủ xe Honda Wave Alpha đã bán lại với giá thấp hơn nhiều so với con số đồn đoán ban đầu.

Tối 17/11, anh Đỗ Trung Hiếu ở Hà Nội cho biết, sau khi có thông tin chủ xe máy bấm được biển số 29C1-999.99, anh đã xin địa chỉ và đến nhà hỏi mua lại chiếc xe. Tuy nhiên, phải mất mấy ngày chủ chiếc xe máy này mới đồng ý.

Xe máy Wave Alpha biển ngũ quý 9 ở Hà Nội đã được “gả” cho chủ mới - 1

Xe máy Wave Alpha biển ngũ quý 9 ở Hà Nội đã được “gả” cho chủ mới

“Lúc đầu họ từ chối và không tiếp tôi nhưng sau nhiều ngày thuyết phục, họ cũng đồng ý bán. Tôi mua lại chiếc xe máy Wave Alpha 29C1-999.99 với giá 900 triệu đồng, thấp hơn so với đồn đoán ban đầu của mọi người là hơn 1,6 tỷ đồng”, anh Hiếu nói.

Anh Hiếu cho biết, 900 triệu đồng cũng là mức giá rất cao cho một chiếc xe số bình dân vốn có giá gốc chỉ xấp xỉ 20 triệu đồng. Đây có lẽ là chiếc xe máy Wave Alpha biển ngũ quý 9 đắt nhất thị trường hiện nay, bởi từng có nhiều xe Wave Alpha trúng biển số VIP khác nhưng giá chuyển nhượng thấp hơn.

“Trong lịch sử chưa bao giờ có một chiếc Wave Alpha nào có mức giá như thế. Duy nhất chỉ có con Wave Alpha biển 29D1-888.88 có giá hơn 300 triệu đồng”, anh Hiếu chia sẻ.

Anh Hiếu là một trong những người nổi tiếng trong giới sưu tầm xe máy, ô tô biển số đẹp ở Hà Nội. Khi sở hữu được chiếc xe máy có biển số ngũ quý 9, anh Hiếu cho hay anh rất vui.

Ngoài ra, anh Hiếu cũng cho biết, khi anh sang nói chuyện, chủ nhân chiếc xe máy ngũ quý 9 h cũng so bì với mức giá của Bùi Huấn (Huấn Hoa Hồng) đưa ra trên mạng là hơn 1,6 tỷ đồng.

“Nhiều người muốn đưa giá vống lên để chủ xe biết tránh trường hợp người khác nhảy vào mua. Còn tôi mua với giá 900 triệu đồng là đã trả cho họ mức giá của người chơi xe rồi, không ai trả cao hơn đâu”, anh Hiếu cho biết.

Chiếc xe Wave Alpha ngũ quý 9 anh Hiếu vừa mua lại thuộc đời 2022. Mẫu xe này sở hữu thiết kế nhỏ gọn, động cơ tiết kiệm nhiên liệu. Xe được trang bị khối động cơ xi lanh đơn dung tích 110cc, làm mát bằng không khí. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa 6,12kW tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 8,44Nm tại 5500 vòng/phút.

“Hiện chiếc vẫn chưa câu bình ắc quy, chưa đổ xăng. Dự định của tôi sau khi mua xe về sẽ để trưng bày chứ không chạy. Đây là tấm biển đỉnh nhất Hà Nội. Mã C1 - biển quận Hoàn Kiếm thường đắt hơn biển các quận, huyện khác, được dân chơi biển ưa chuộng nhất", anh nói.

Trước đó, ngày 11/11, chị Nguyễn Thu Thuỷ ở phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm đã may mắn khi bấm trúng biển số biển 29-C1-999.99 cho chiếc xe máy Wave Alpha mới của mình.

Ngay sau đó, những hình ảnh của tấm biển VIP ngũ quý 9 này đã gây sốt mạng xã hội. Nhiều người đã quan tâm và trả giá cho chiếc xe, trong đó có người trả giá hơn 1,6 tỷ đồng.

PV

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/xe-may-wave-alpha-bien-ngu-quy-9-o-ha-noi-a-uoc-ga-cho-chu-moi-a580995.html

"