Diễn biến mới Vụ Lương Hải Như mất tích: Chị gái hé lộ chi tiết làm ảnh hưởng quá trình tìm kiếm

2022-11-18 12:09

Chị của nạn nhân Lương Hải Như cho biết, kẻ xấu đã mượn chuyện tâm linh nhằm trục lợi, điều hướng dư luận. Hiện tại, gia đình vẫn đang trông chờ vào kết quả xét nghiệm ADN của “hiện vật” tìm thấy trên sông Tô Lịch.

Gần 4 tháng kể từ thời điểm gia đình Lương Hải Như phát thông báo tìm kiếm con gái mất tích. Người dân khu vực cầu Cù Sơn, huyện Hoài Đức không khỏi xót xa khi bố mẹ ngày đêm mò lặn dưới đáy sông. Chi tốn hàng trăm triệu đồng nhưng vẫn bặt vô âm tín. Tại hiện trường, người thân chỉ tìm thấy 1 chiếc dép và túi xách chứa giấy tờ mục nát của cô gái sinh năm 1999.

 

Vào ngày 07/10, gia đình xác nhận cơ quan chức năng tìm thấy “hiện vật” đã không nguyên vẹn trên sông Tô Lịch. Một tín hiệu đáng mừng là “hiện vật” trên giới tính nữ, nghi ngờ là Hải Như. Được biết, Công an lấy mẫu xét nghiệm ADN của cha mẹ Hải Như để đối chứng với xác.

 

“Gia đình không được nhìn trực tiếp nên không biết độ nhận dạng chính xác thế nào. Xác trên sông Tô Lịch có dấu hiệu làm răng. Trùng hợp, con gái tôi cũng từng đi sửa răng số 4 và một vài vị trí răng khác. Công an cũng đã xác minh với người làm răng cho Hải Như” – Bố nạn nhân trình bày

Đến thời điểm hiện tại, mọi người vẫn thắp lên hi vọng Hải Như bình an vô sự. Dù vậy, để an ủi tinh thần và cầu mong con không lạnh lẽo, lễ cúng 100 ngày vẫn được tổ chức. Trong căn nhà đơn sơ, tất cả vật dụng, quần áo của Hải Như được bố mẹ tự tay xếp gọn. Mong chờ 1 ngày nào đó con gái trở về.

 

“Tôi chỉ mong tìm được một cái túi hay đôi dép của con cho đỡ nặng lòng. Đồ đạc vẫn còn ở đây, con gái tôi biết đi đâu trong thành phố lớn này. Tôi chỉ mong cơ quan chức năng đẩy nhanh tiến độ, sớm có thông tin của Hải Như cho gia đình được ổn định lại cuộc sống”, ông Tuyên nói thêm

Anh trai vất vả làm lụng, ngày em trai cưới vợ tặng quà khủng: 5 sổ đỏ, 500 triệu, 5 cây vàng
Người dân ở nhà đi thuê, ở trọ nếu không làm việc này có thể bị phạt 1-2 triệu đồng
Người sắp bị ung thư gan thường có “2 đau – 2 ngứa“ cực khó chịu, đáng tiếc là ai cũng bỏ qua vì tưởng là bệnh vặt

Trên MXH, chị gái song sinh của Lương Hải Như là người thường xuyên đại diện gia đình trả lời phát ngôn. Bên cạnh sự khó khăn trong quá trình tìm kiếm, cô cho biết rất nhiều kẻ xấu đã lợi dụng chuyện buồn của gia đình để trục lợi. Trong đó, một nam thanh niên tên B.T đã giả dạng thầy bói, đánh vào tâm lý tò mò của Netizen rồi đăng bài chỉ bảo. Cuối cùng, người này kêu gọi quyên góp nhưng không hỗ trợ gia đình Lương Hải Như mà ôm tiền bỏ trốn. Thậm chí quay sang bịa đặt, vu khống nhiều thông tin sai sự thật.

 

Chị gái Lương Hải Như viết: “Sau khi live câu đủ follow và tương tác , ngoài ra không biết có bao nhiêu người gửi tiền ủng hộ cho C.B.T sn 1990 quê ở Phú Lương, Thái Nguyên để B.T đi tìm ( cái này chỉ B.T biết được) thì sang ngày thứ 2 B.T đột ngột dừng tìm kiếm . Lên mạng bịa đặt vu khống gia đình tôi bịa chuyện về em gái mất tích. Có phải chăng đấy chỉ là lí do để B.T ôm tiền ra về êm đẹp ?

Đúng là ác hơn cả cầm thú. Câu like trục lợi đã đời xong về đổ oan cho gia đình nạn nhân đang mất con đau khổ đi tìm mấy tháng trời . Thích đặt điều vu khống thì lên công an giải quyết , người thật việc thật . Đừng có núp sau màn hình máy tính để câu like trục lợi xong hại người nữa B.T ạ !

Tất cả mọi người những ai đã bị C.B.T lừa chuyển khoản trục lợi với danh nghĩa đi tìm Hải Như hãy liên hệ tôi . Tẩy chay mê tín lừa đảo trục lợi cá nhân”

Hành động của anh shipper trên phố khiến người đi đường vội chụp ảnh rồi chia sẻ
F0 ho, đau họng kéo dài cứ áp dụng 9 cách sẽ dễ chịu, đào thải vi rút nhanh: Rẻ tiền mà hiệu quả
Chuyên gia cảnh báo: 3 ngày đầu sau khi tiêm vắc xin trẻ tuyệt đối không nên làm việc này để ngừa phản ứng

 

Theo gia đình nạn nhân, mọi người đặt nghi vấn vụ mất tích của Hải Như có liên quan đến bạn trai cũ tên T.N.T. Cặp đôi từng có quan hệ tình cảm và xảy ra cự cãi. Nam thanh niên này cũng nhiều lần nhắn tin hăm dọa, tác động vật lý Hải Như. Được biết, Lương Hải Như rời khỏi nhà trọ ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, lúc 20h ngày 14/7.

Đến khoảng 21h cùng ngày, gia đình không liên lạc được với Hải Như. Lần theo định vị, gia đình phát hiện điểm bất thường khi thấy vị trí của Hải Như thay đổi từ xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, sang cầu Cù Sơn, huyện Hoài Đức.

 

NAM PHƯƠNG

Nguồn: https://vietgiaitri.com/dien-bien-moi-vu-luong-hai-nhu-mat-tich-chi-gai-he-lo-chi-tiet-lam-anh-huong-qua-trinh-tim-kiem-20221117i6749876/

"