Chủ xe Kia Morning bốc được biển 99999, lại bán cho Huấn Hoa Hồng?

2022-11-17 16:07

Trước thông tin cho rằng Huấn Hoa Hồng hỏi mua xe ô tô Kia Morning biển ngũ quý 9 với giá gấp 5 lần, chủ xe đã lên tiếng.

Ngày 16/11, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh kèm theo thông tin biển số ôtô 30H-999.99 được một người bấm trúng tại Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội).

Trả lời Zing, chị H.M. (chủ phương tiện) cho biết sáng 16/11, chị đi đăng ký ôtô tại Công an huyện Phú Xuyên và bấm được biển số 30H-999.99. Chiếc xe đăng ký mang nhãn hiệu Kia Morning 1.2AT, sản xuất năm 2022.

 

Chị M. may mắn bốc trúng biển số đẹp

Chủ nhân biển số ngũ quý 9 chia sẻ niềm vui khó tả khi ngẫu nhiên bấm được biển số này. Chị cũng cho biết đã có rất nhiều người ngỏ ý mua lại xe với giá cao nhưng chị nhất định không bán.

Người phụ nữ cũng tỏ ra bất ngờ khi có quá nhiều cuộc gọi đến để hỏi mua xe. Chị cũng cho rằng sẽ để máy ở chế độ không làm phiền trong một khoảng thời gian để tránh các cuộc gọi tương tự.

Sau khi thông tin được chia sẻ, ngay trong chiều qua, trên Facebook Bùi Huấn (Huấn Hoa Hồng) cũng đăng tải về một biển số xe 30H-x99.99. Trong đó, một chữ số phía trước đã bị người này che mất.


Chị M. khẳng định thông tin lan truyền trên mạng là không đúng

 

Nhiều trang mạng xã hội sau đó đã chia sẻ lại hình ảnh này và cho rằng chủ xe Kia Morning biển số 30H-999.99 đã bán lại chiếc ô tô cho người này với giá gấp 5 lần ban đầu (Trên thị trường, mẫu xe Kia Morning hiện có giá lăn bánh khoảng 450-520 triệu đồng tùy phiên bản).

Trước những thông tin trên, chị M. rất bức xúc khi một số trang mạng đưa thông tin sai sự thật như vậy. Biển số ô tô được nhân vật Bùi Huấn chụp ảnh không phải là biển 30H-999.99 trên chiếc Kia Morning của chị.

“Tôi xin đính chính là hiện tại tôi không có ý định bán xe và cũng chưa từng đưa ra giá với bất kỳ ai. Tôi mong mọi người đừng gọi hay hỏi tôi về việc có bán xe hay không nữa. Từ sáng đến giờ tôi chưa kịp sung sướng trọn vẹn vì sự khủng bố điện thoại, Facebook và Zalo”, chị M. nói.

Theo Người Đưa Tin. chị M. mới lấy biển chứ chưa lắp vào xe. Chiếc ô tô của chị cũng không phải màu trắng như trên mạng xã hội chia sẻ. Hiện tại chị đang làm nhân viên của một thẩm mỹ viện bình thường chứ không phải là người thành đạt, giàu có.

“Chiếc xe này là sự nỗ lực sau nhiều năm làm việc của tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ bốc được biển số đẹp nên tôi không muốn bán đi. Nó là thành quả đền đáp cho sự chăm chỉ làm việc của tôi”, chị M. cho hay.

MT

Nguồn: https://showbizplus.vietnamnet.vn/chu-xe-kia-morning-boc-duoc-bien-99999-lai-ban-cho-huan-hoa-hong-n-327695.html

"